Masterise Homes ra mắt nhà mẫu 400 tỷ đồng của Grand Marina, Saigon, dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên mang thương hiệu Marriott tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Nhà mẫu “căn hộ hàng hiệu” mang tên Grand Marina Gallery, tọa lạc tại góc đường Nguyễn Hữu Cảnh – Nguyễn Bỉnh Khiêm, vị trí tâm điểm của khu phức hợp Grand Marina, Saigon rộng 10 ha bên bờ sông Sài Gòn, dọc trục đường Tôn Đức Thắng quận 1. Grand Marina Gallery có quy mô 2.900 m2, với ba tầng không gian trải nghiệm, được thiết kế và hoàn thiện bằng vật liệu sang trọng và những chi tiết thủ công tinh xảo bậc nhất đúng với tính chất xa hoa của Grand Marina, Saigon.

Phong cách sống “chuẩn” Marriott

Đại diện Masterise Homes cho biết nhà phát triển này đã đầu tư 400 tỷ đồng cho khu nhà mẫu, để mô phỏng không gian sống tại dự án Grand Marina, Saigon trong tương lai từ khu vực sảnh, hành lang đến căn hộ. Mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực về “lối sống Marriott” – phong cách sống siêu sang tại dự án căn hộ hàng hiệu đầu tiên mang thương hiệu Marriott International tại Việt Nam.

Grand Marina Gallery gồm một căn hộ mẫu thuộc bộ sưu tập Prime mang thương hiệu Marriott và ba căn hộ mẫu thuộc bộ sưu tập Legacy mang thương hiệu JW Marriott. Khách hàng yêu thích thương hiệu Marriott sẽ có cơ hội trải nghiệm những căn hộ mang vẻ đẹp mỹ thuật đương đại, chú trọng tinh thần năng động và sáng tạo. Trong khi đó thương hiệu JW Marriott mang đến không gian thư giãn thảnh thơi cho những người thành đạt, không gian tạo tác tỉ mỉ xứng tầm phong cách sống của giới tinh hoa toàn cầu. Các “căn hộ hàng hiệu” này đã hoàn thiện bằng nội thất từ các thương hiệu danh tiếng tương xứng để khách hàng hình dung rõ nét không gian sống sang trọng tương lai.

Masterise Homes ra mắt nhà mẫu dự án Grand Marina, Saigon vào ngày 1/4.

Masterise Homes ra mắt nhà mẫu dự án Grand Marina, Saigon vào ngày 1/4.

Trải nghiệm cuộc sống tương lai

Không chỉ là nhà mẫu, Grand Marina Gallery còn là nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật đắt giá hiếm có và các vật phẩm hàng hiệu độc đáo của thế giới và Việt Nam. Bố trí khắp không gian sang trọng này là những bức tranh hay những tác phẩm điêu khắc quý giá trong những bộ sưu tập đắt tiền.

Bên trong Grand Marina Gallery còn có những phòng mô phỏng tiện ích của khu căn hộ hàng hiệu trong tương lai như sảnh đón thư viện (Library Lounge) hay Harbour Theater – nơi cư dân có thể thư giãn với trà chiều bên gia đình hoặc tiếp đón bạn bè, khách hàng, đối tác. Phòng họp và hội nghị (Board Room) là nơi tập hợp nhân viên đến triển khai các kế hoạch kinh doanh, họp cùng đối tác, ký kết các hợp đồng, giao dịch quan trọng…

Tầng trên cùng của Grand Marina Gallery là khu vực nhà hàng, không gian rộng để tổ chức những sự kiện, trưng bày những bộ sưu tập nghệ thuật phiên bản giới hạn trên thế giới. Ngoài trời là River Deck với tầm nhìn hướng sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm 2 và trung tâm quận 1.

Toàn cảnh sông Sài Gòn và quận 1 từ River Deck, tầng thượng Grand Marina Gallery.

Toàn cảnh sông Sài Gòn và quận 1 từ River Deck, tầng thượng Grand Marina Gallery.

Ứng dụng công nghệ trong khu nhà mẫu

Khu vực sa bàn tổng thể với công nghệ hiện đại giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn hơn về toàn cảnh dự án và khu phức hợp trong tương lai. Với diện tích gần 10 ha và 850 m đường bờ sông, Grand Marina, Saigon là khu bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới. Masterise Homes cũng là đơn vị phối hợp thực hiện xây dựng toàn bộ khu cảnh quan Ba Son với mong muốn khôi phục và phát triển nơi đây thành điểm đến quốc tế, nơi tái hiện những nét văn hóa đặc trưng của thành phố.

Với những đầu tư chỉn chu, chính xác từng chi tiết nhỏ, được giám sát và xác nhận chất lượng của Marriott International, Grand Marina, Saigon Gallery được ví như một công trình thu nhỏ của Grand Marina, Saigon trong tương lai.

Dự án ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế sa bàn và khu vực giới thiệu, trải nghiệm nhà mẫu.

Dự án ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế sa bàn và khu vực giới thiệu, trải nghiệm nhà mẫu.

Ngoài ra, cư dân tương lai còn có thể hình dung rõ nét không gian sống thông qua công nghệ 3D thiết kế chuẩn xác từng khu vực trải nghiệm, từ nội thất nhà mẫu cho đến những tiện ích sang trọng.

Grand Marina, Saigon có 8 tòa tháp cùng hàng loạt những tiện ích riêng biệt cũng như công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông dài 850 m, bến du thuyền… Tọa lạc tại quận 1, bên bờ sông Sài Gòn, dự án có hai mặt tiếp giáp đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, trong khi đó ga metro Ba Son của tuyến Metro số 1 nằm ngay trong dự án.

Dự án đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về thiết kế, xây dựng, và dịch vụ quản lý, tương đương với những dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott trên thế giới.

Theo: Vnexpress.