Đội ngũ quản gia Marriott tại dự án hàng hiệu Grand Marina Saigon được đào tạo 250 tiếng mỗi năm để phục vụ cư dân thượng lưu theo chuẩn khách sạn 5 sao.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Dịch vụ theo tiêu chuẩn của Marriott là điểm đặc biệt tại dự án Grand Marina Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của tập đoàn khách sạn này. Theo thông tin từ Marriott, đội ngũ quản gia đã có mặt để hoàn tất chương trình đào tạo chuyên môn và tiếp nhận tòa nhà, chuẩn bị cho lễ bàn giao Grand Marina Saigon vào cuối năm 2023.

Đội ngũ quản gia Marriott tại tòa Lake – tòa căn hộ hàng hiệu chuẩn bị bàn giao quý IV/2023.

Đội ngũ quản gia Marriott tại tòa Lake – tòa căn hộ hàng hiệu chuẩn bị bàn giao quý IV/2023.

Ông Gautam Bhandari, Phó Chủ tịch Vùng – Phát triển khu vực APEC, Marriott International cho biết đội ngũ này được đào tạo để cung cấp cho cư dân dịch vụ khách sạn 5 sao cao cấp suốt 365 ngày. Cư dân có thể trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ đặc quyền, tương tự những dự án siêu sang tại Dubai, Singapore hoặc New York… “Mọi phương diện của cuộc sống sẽ được chăm chút bởi đội ngũ quản gia chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân hóa dù nhỏ nhất”, đại diện đơn vị nói.

Nhân viên Marriott tham gia buổi đào tạo tại tòa Lake trước khi chính thức quản lý và vận hành các căn hộ hàng hiệu.

Nhân viên Marriott tham gia buổi đào tạo tại tòa Lake trước khi chính thức quản lý và vận hành các căn hộ hàng hiệu.

Theo đó, quản gia có thể giúp chủ căn hộ tổ chức buổi chiếu phim trong không gian riêng tư, lựa chọn thực đơn món ăn, đồ uống theo sở thích cư dân. Đội ngũ này cũng có thể nhận yêu cầu sắp xếp bữa tối đặc biệt hay mời các đầu bếp về hướng dẫn gia chủ nấu ăn, làm bánh,…

Cũng theo ông Gautam Bhandari, cư dân các khu nhà ở mang thương hiệu của Marriott sẽ được phục vụ như khách VIP tại 7.600 khách sạn của tập đoàn trên toàn cầu. “Đây là cách chúng tôi cảm ơn chủ sở hữu đã tin tưởng vào thương hiệu của Marriott”, ông Bhandari nói.

Một góc phòng chờ cư dân tại tầng 1.

Một góc phòng chờ cư dân tại tầng 1.

Căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon được giới thiệu lần đầu vào năm 2021 khi Masterise Homes bắt tay cùng Marriott International. Dự án nằm ngay khu “đất vàng” Ba Son, trên đường Tôn Đức Thắng, ven sông Sài Gòn.

Tháng 10 năm nay, dự án lần đầu công bố hình ảnh bên trong tòa tháp Lake sắp bàn giao. Trong đó, bên cạnh đội quản gia, cư dân được hưởng hàng loạt tiện ích theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Marriott trên toàn cầu như phòng chiếu phim riêng tư, thư viện, khu vực phòng chờ, phòng làm việc – hội họp cho doanh nhân, hồ bơi, gym, kid club, công viên,…

Không gian hồ bơi ngoài trời 143 m2 cùng Sun Lounge tắm nắng chuẩn Marriott.

Không gian hồ bơi ngoài trời 143 m2 cùng Sun Lounge tắm nắng chuẩn Marriott.

Bà Victoria Garrett, người đứng đầu mảng thị trường nhà ở của Knight Frank khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho rằng tiện ích và các dịch vụ đặc quyền giúp các căn hộ thu hút giới thượng lưu. Dịch vụ “hàng hiệu” tại các căn hộ gắn liền với thương hiệu khách sạn là yếu tố giúp nâng tầm giá trị của bất động sản. Ví dụ, chủ của The Ritz-Carlton Residences ở Bangkok – cũng là một thương hiệu khách sạn thuộc tập đoàn Marriott International có thể bán căn hộ với giá cao hơn 80% so với dự án cao cấp không được vận hành bởi thương hiệu lớn cùng khu vực và cùng thời điểm ra mắt.

Theo đại diện Marriott, dự án căn hộ hàng hiệu tại Việt Nam được định hướng tương tự, thiết lập tiêu chuẩn mới về chất lượng và dịch vụ, đưa tinh hoa thế giới đến với cư dân.

Theo: Vnexpress.