Nhà phát triển Masterise Homes tổ chức động thổ Grand Marina Saigon – dự án bất động sản hàng hiệu của Marriott đầu tiên tại Việt Nam, hôm 24/3.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Dự án tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, kề cận sông Sài Gòn. Dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott và được phát triển theo mô hình khu phức hợp với quy hoạch tổng thể, công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền…

Đại diện Marriott International, Masterise Homes, và các nhà thầu chính của dự án Grand Marina, Saigon gồm An Phong Group, DeltaGroup và Newtecons thực hiện nghi thức động thổ.

Đại diện Marriott International, Masterise Homes, và các nhà thầu chính của dự án Grand Marina, Saigon gồm An Phong Group, DeltaGroup và Newtecons thực hiện nghi thức động thổ.

Đại diện Masterise Homes cho biết sự kiện này là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của hành trình kiến tạo biểu tượng mới của TP HCM và Việt Nam, hứa hẹn trở thành tâm điểm thương mại và văn hóa mới của toàn khu vực, nâng tầm vị thế và uy tín của bất động sản Việt Nam trên trường quốc tế.

“Tiên phong mang dòng bất động sản hàng hiệu vào Việt, sự kiện động thổ Grand Marina, Saigon là cột mốc quan trọng, hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi, kiến tạo công trình kiến trúc đẳng cấp với chất lượng quốc tế và trải nghiệm xứng tầm, góp phần tạo dựng sự phồn vinh của cộng đồng và xã hội”, Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối Tài chính của Masterise Homes chia sẻ.

Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.

Ông Jason Turnbull – Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính Masterise Homes phát biểu tại sự kiện.

Ông Shawn Hill – Phó chủ tịch cấp cao phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, Marriott International cho biết, dự án hứa hẹn trở thành sản phẩm độc đáo thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu, vốn đang được phủ khắp toàn cầu của Marriott.

“Chúng tôi vinh dự là thành viên của dự án đặc biệt, đánh dấu nhiều mốc son của cả hai bên: dự án đầu tiên và lớn nhất thuộc phân khúc bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam và TP HCM, lập nên những chuẩn mực quốc tế về chất lượng sản phẩm và cả chất lượng sống”, ông Shawn Hill khẳng định.

Để đạt chuẩn mực đẳng cấp thế giới, nhà phát triển Masterise Homes cho biết công ty hợp tác với những tên tuổi hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng như An Phong, Delta, Newtecons, Atkins, HBA và MACE. Marriott International sẽ tham gia chặt chẽ vào các công đoạn phát triển từ thiết kế, kiểm tra chất lượng xây dựng, cho đến quản lý sau khi hoàn thành theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới này.

Theo: Vnexpress.