Delta Group cùng Masterise Homes vừa tổ chức lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon tại số 2 Tôn Đức Thắng (quận 1, TP HCM) sáng 24/3.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Dự án Grand Marina Sài Gòn định hướng phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại cao cấp khép kín, các dải công viên xanh cho cư dân vui chơi, giải trí và không gian cộng đồng.

Lễ động thổ dự án Grand Marina Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng, đối tác.

Lễ động thổ dự án Grand Marina Sài Gòn thu hút đông đảo khách hàng, đối tác.

Khi hoàn thành, Grand Marina Sài Gòn sẽ là một trong những khu bất động sản hàng hiệu trong trung tâm thành phố (Urban Branded Residence) lớn nhất thế giới của Marriott International. Grand Marina Saigon được kỳ vọng sẽ thu hút giới siêu giàu không chỉ tại Việt Nam mà cả khu vực châu Á- Thái Bình Dương bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu hàng đầu thế giới. Yếu tố này giúp các khu Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh của giới tinh hoa toàn cầu.

Tại dự án này, Delta Group đóng vai trò nhà thầu, đồng hành cùng đơn vị phát triển dự án Masterise Homes. Delta Group là một trong nhưng tổng thầu uy tín với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và hợp tác với nhiều thương hiệu bất động sản lớn tại Việt Nam.

Phối cảnh dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes.

Phối cảnh dự án Grand Marina Sài Gòn của Masterise Homes.

Phát biểu tại lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon, ông Nguyễn Xuân Thu – Phó tổng giám đốc Delta cam kết đồng hành và phối hợp cùng đơn vị phát triển dự án để dự án thi công đảm bảo tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ.

Đồng thời, Delta Group cam kết tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc quản lý an toàn vệ sinh môi trường theo tiêu chuẩn giám sát chặt chẽ từ chủ đầu tư và tư vấn quản lý giám sát dự án cũng như đảm bảo đúng với chiến lược phát triển bền vững của doanh nghiệp này trong nhiều năm qua.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ động thổ dự án Grand Marina Saigon.

Masteri Homes là đơn vị phát triển bất động sản luôn hướng tới việc quản lý chất lượng – dịch vụ – tiện ích cao cấp dành cho chủ nhân sở hữu căn hộ hạng sang với không gian tiện ích cao cấp, thượng lưu.

Là đối tác chiến lược của Masterise Homes, Delta Group đang đồng hành với thương hiệu cao cấp này tại các dự án Masteri Centre Point, Masteri Smart City Tây Mỗ, D’. San Raffles Hàng Bài. “Tiếp tục tham gia thực hiện dự án bất động sản Grand Marina Saigon một lần nữa khẳng định năng lực và thị trường phát triển liên tục của Delta Group”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Theo: Vnexpress.