Nhiều khách hàng cho biết đã nhìn thấy tiềm năng của dự án bất động sản hàng hiệu mang thương hiệu Marriott sau chuyến trải nghiệm tại Thái Lan.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Thái Lan được đánh giá là một trong những thị trường bất động sản hàng hiệu phát triển hàng đầu châu Á, với nhiều dự án đã hiện hữu ven bờ sông Chao Phraya, gợi nhắc đến quảng trường ven sông Sài Gòn của Grand Marina Saigon. Mới đây, Masterise Homes đưa khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các dự án ven sông tại Bangkok, với mục đích hiện thực hóa trải nghiệm sống tại căn hộ “hàng hiệu” trong tương lai tại dự án Grand Marina Saigon.

Cuộc sống tại các căn hộ “hàng hiệu” bên bờ sông Chao Phraya

Chuyến đi thực tế tại Bangkok với nhiều hoạt động xoay quanh các dự án bên bờ sông Chao Phraya đã giúp khách hàng có trải nghiệm chân thực về cuộc sống bên trong căn hộ hàng hiệu. Trong ngày đầu tiên, khách hàng đã được chào đón bằng tiệc cocktail trong ánh hoàng hôn tại Four Seasons Bangkok với tầm nhìn hướng sông.

Ngày tiếp theo, các vị khách tham gia mua sắm cùng stylist tại IconSiam, cảm nhận sự tiện nghi của một khu phức hợp bất động sản hàng hiệu kết hợp trung tâm thương mại. Sau đó, du thuyền đưa những thượng khách xuôi dòng sông Chao Phraya để cảm nhận về sức hút của vị trí “cận thủy” với bất động sản hàng hiệu, tìm hiểu cách các dự án này góp phần nâng tầm cảnh quan đô thị ven sông Bangkok.

“Đây cũng chính là những giá trị mà Grand Marina, Saigon sẽ mang đến cho cuộc sống của khách hàng và cảnh quan đô thị của TP HCM trong tương lai”, đại diện Masterise Homes chia sẻ.

Khu phức hợp bất động sản hàng hiệu kết hợp trung tâm thương mại IconSiam tại Bangkok.

Khu phức hợp bất động sản hàng hiệu kết hợp trung tâm thương mại IconSiam tại Bangkok.

Sau khi chiêm ngưỡng loạt dự án bất động sản hàng hiệu trong chuyến đi, chị Nhi, một khách hàng tại TP HCM bày tỏ niềm tin rằng tương lai bờ sông Sài Gòn sẽ còn đẹp hơn nữa.

“Thành phố của chúng ta rất đẹp và rất có tiềm năng trở thành một tâm điểm nổi tiếng của châu Á khi có sự xuất hiện của những dự án đẳng cấp và xa hoa như Grand Marina, Saigon”, chị Nhi cho biết.

Chị Nhi và mẹ tham dự sự kiện tiệc cocktail ở Four Seasons Bangkok trong chuyến đi trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Masterise Homes.

Chị Nhi và mẹ tham dự sự kiện tiệc cocktail ở Four Seasons Bangkok trong chuyến đi trải nghiệm phong cách sống hàng hiệu của Masterise Homes.

Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại ngay trung tâm quận 1, Grand Marina, Saigon được định hướng phát triển để trở thành quảng trường mới ven sông của Sài Gòn. Với kiến trúc biểu tượng và khu vực cảnh quan rộng lớn lưu giữ nhiều giá trị văn hóa – lịch sử trong cảm hứng thiết kế, dự án hứa hẹn không chỉ đánh thức tiềm năng của khu vực bờ sông của thành phố mà còn trở thành điểm đến thu hút đối với các du khách trong nước và quốc tế.

Trong quy hoạch tổng thể rộng 25,29 ha, Grand Marina, Saigon còn mang đến nét chấm phá hiện đại cho cảnh quan đô thị bằng bến du thuyền tại trung tâm thành phố và tòa tháp văn phòng kết hợp trung tâm thương mại cao cấp – The Sun Tower.

Khu phức hợp ven sông Grand Marina, Saigon.

Khu phức hợp ven sông Grand Marina, Saigon.

Cơ hội mới cho phân khúc bất động sản hàng hiệu

Anh Phú (Hà Nội), một trong những chủ nhân đầu tiên tại Grand Marina, Saigon, đánh giá cao các lợi thế của dự án, đặc biệt là về vị trí đẹp, nơi mà người xưa hay nói là “trên bến dưới thuyền”, rất tốt về mặt phong thủy.

“Sau khi xem nhà mẫu, thiết kế và quy mô dự án, cảm nhận của tôi là dự án này đáp ứng tất cả nhu cầu của một cư dân hiện đại. Thêm vào đó, cảnh quan của dự án được thiết kế rất tuyệt vời”, anh Phú nói.

Vợ chồng anh Phú (giữa) trải nghiệm dịch vụ concierge tại Marriott The Surawongse.

Vợ chồng anh Phú (giữa) trải nghiệm dịch vụ concierge tại Marriott The Surawongse.

Sau khi trải nghiệm, anh Phú cho rằng, dựa trên thị hiếu chung và xu thế phát triển của Việt Nam thì nhu cầu sở hữu phong cách sống “hàng hiệu” đang rất lớn và dự báo sẽ tăng rất nhanh, đặc biệt là với giới trẻ.

Báo cáo Thịnh vượng 2022 (Wealth Report) của Knight Frank dự báo lượng người có tài sản trên 30 triệu USD (khoảng 680 tỷ đồng) ở Việt Nam sẽ vượt mốc 1.500 vào 2026. Đồng thời, ước tính dân số siêu giàu Việt Nam sẽ tăng 26% giai đoạn 2021 – 2026, ngang với tốc độ tăng trưởng của Hong Kong và Đài Loan, mở ra nhiều cơ hội mới cho phân khúc bất động sản hàng hiệu Việt Nam nói chung và Grand Marina, Saigon nói riêng.

Mặt khác, báo cáo về thị trường bất động sản hàng hiệu trong đô thị tại Việt Nam của CBRE cũng đưa ra dự báo, trong tương lai, sự tăng trưởng ngày càng nhanh của nhóm người giàu tại Việt Nam và nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống sẽ góp phần kích hoạt các sản phẩm hàng hiệu trong đô thị.

Theo: Vnexpress.