Căn hộ tại dự án Grand Marina Saigon do Marriott vận hành có giá thuê mỗi tháng là 8.500 USD (khoảng 200 triệu đồng) với dịch vụ, tiện ích như khách sạn 5 sao.

Tìm hiểu thêm dự án Hanoi Signature của Ramond Holdings.

Grand Marina Saigon nằm trên trục đường Tôn Đức Thắng, quận 1, là khu căn hộ lớn nhất thế giới của Marriott. Dự án vừa bàn giao tòa tháp đầu tiên là Lake cho đội ngũ của Marriott tiếp quản, vận hành.

Dự án Grand Marina Saigon do Tập đoàn khách sạn Marriott vận hành.

Dự án Grand Marina Saigon do Tập đoàn khách sạn Marriott vận hành.

Với giá thuê căn hộ 200 triệu đồng mỗi tháng, Grand Marina Saigon hướng tới đối tượng là giới thượng lưu, người nổi tiếng, chủ công ty, doanh nhân, giám đốc điều hành của các tập đoàn, công ty quốc tế… có mức sống cao và nhu cầu tận hưởng. Theo đánh giá từ chuyên gia, các cư dân tinh hoa sẵn sàng chấp nhận mức chi trả lớn để tận hưởng các tiện ích đặc quyền và những giá trị khác của căn hộ hàng hiệu.

Giá thuê của Grand Marina Saigon còn đến từ vị trí trung tâm quận 1. Mức giá này ngang bằng nhiều dự án cùng phân khúc tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Đơn cử như giá thuê trung bình một phòng Executive Suite 90 m2 ở các khách sạn 5 sao trung tâm dao động ở mức 10-12 triệu đồng, có nơi đến 23 triệu đồng mỗi đêm. Giá thuê căn hộ dịch vụ cao cấp của Intercontinental Saigon ở mức 6.100 USD đến 7.700 USD mỗi tháng. Tại Bangkok, căn hộ cùng phân khúc cũng có giá 170-240 triệu đồng mỗi tháng.

Đội ngũ quản gia của Marriott đã tiếp quản dự án cuối tháng 10.

Đội ngũ quản gia của Marriott đã tiếp quản dự án cuối tháng 10.

Cư dân khu căn hộ hàng hiệu Marriott được thụ hưởng các đặc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn khách sạn này, như giao hàng, thư, báo tạp chí tận cửa, dọn rác mỗi ngày cho đến các dịch vụ cao cấp như đặt vé máy bay, sân golf, huấn luyện viên yoga, thể dục thể hình, dịch vụ sắp xếp trông trẻ hoặc bảo mẫu trông trẻ…

Khu căn hộ này còn có dịch vụ concierge tiền sảnh với đội ngũ quản gia được đào tạo theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao từ Marriott. Đội ngũ quản gia Marriott được bồi dưỡng hơn 250 giờ chuyên môn mỗi năm để cung cấp những dịch vụ cá nhân hóa như lên thực đơn, tổ chức tiệc, buổi xem phim riêng tư.

Hồ bơi sân thượng bên trong tòa Lake với tầm nhìn toàn cảnh trung tâm TP HCM.

Hồ bơi sân thượng bên trong tòa Lake với tầm nhìn toàn cảnh trung tâm TP HCM.

Cư dân Grand Marina Saigon còn được hưởng hàng loạt tiện ích theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Marriott trên toàn cầu như phòng chiếu phim riêng tư, thư viện, khu vực phòng chờ, phòng làm việc – hội họp cho doanh nhân, hồ bơi, gym, kid club, công viên,…

Theo: Vnexpress.